Tin tức

Vì sao nên chọn phúc hưng golden

Khu đô thị Phúc Hưng Golden – Chơn Thành Bình Phước phát triển loại hình đất nền, nhà phố được các nhà đầu tư, gia đình “chọn mặt gửi vàng” thời gian qua ngoài vị trí đẹp, giá rẻ còn có vô vàn thuận lợi cho thấy tiềm năng và cơ hội mới.

Cơ hội cho các nhà đầu tư, môi trường sống lý tưởng cho tất cả

An toàn, sinh lời

Phúc Hưng Golden có tổng diện tích hơn 413 ngàn mét vuông. Mật độ xây dựng 47%, với tổng số 2357 sản phẩm, trong đó gần 600 sản phẩm nhà phố liền kề và 1758 sản phẩm đất nền. Tiện ích công cộng gần 53% gồm Trung tâm thương mại, Trường học, Bệnh viện. Và đặc biệt tổ hợp công viên Phoenix Park vừa được khởi công với hơn 8000m2 gồm khu vui chơi, giải trí ngoài trời dành cho trẻ em, Club house, cafe ngoài trời…Tất cả tạo nên một không gian sống xanh tiêu chuẩn Singapore tại Bình Phước, môi trường sống mơ ước cho tất cả những ai muốn sở hữu nó.

vì sao nên chọn đầu tư phúc hưng golden

khu đô thị có pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng từng nền, điều này tạo ra sự yên tâm cho các nhà đầu tư, nhanh chóng tạo ra lợi nhuận, khả năng sinh lời cao.

Đối với các cá nhân, ngoài sở hữu sổ hồng riêng từng nền còn được tự do xây dựng trên đất nền mình sở hữu giúp tránh được các rủi ro và mối lo về pháp lý ràng buộc, khó khăn trong vay vốn và các vấn đề khác liên quan.

Phúc Hưng Golden phân phối và đang bước vào giai đoạn 2 giới thiệu hơn 600 sản phẩm nhà phố, đất nền. Tại lể mở bán, khách hàng tới sự kiện sẽ được tham gia rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn như: xe honda SH, xe honda Vision, Tivi…

Định hướng phát triển

Chơn Thành Là một huyện của tỉnh Bình Phước đang được định hướng trở thành đô thị loại IV giai đoạn 2016-2020 theo Quyết định 1659/QĐ-TTg ngày 7.11.2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chương trình phát triển đô thị quốc gia giai đoạn 2012-2020.

Tiếp theo đó, định hướng trở thành đô thị loại III theo Quyết định số 2076/QĐ-TTg ngày 22.12.2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Trung tâm hành chính Chơn Thành – Bình Phước

Đến nay, huyện Chơn Thành có hơn 38,357.8 ha với tổng dân số 74.158 nhân khẩu, thu hút hơn 62 nhà đầu tư nước ngoài và 29 doanh nghiệp trong nước đến đầu tư sản xuất kinh doanh, góp phần giải quyết việc làm cho hơn 16.000 lao động, là động lực thúc đẩy phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế.

Những năm gần đây thị trường đất nền bất động sản (BĐS) tại các trung tâm kinh tế lớn trở nên khan hiếm, giá cả đắt đỏ, giới đầu tư bắt đầu chuyển dịch ra các vùng ven. Trong đó, Bình Phước là một điểm đến khi nằm ở cửa ngõ Tây Nguyên kết nối với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Với những thế mạnh, định hướng riêng cho phát triển vùng, được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá Chơn Thành – Bình Phước là khu công nghiệp, đô thị phát triển sôi động trong tương lai. Và khu đô thị Phúc Hưng Golden như là một điểm đến lý tưởng sự cho phát triển về một khu dân cư sôi động bậc nhất tại Bình Phước.

Giao thông thông suốt, thuận tiện

Trước những thế mạnh về chủ trương cũng như định hướng phát triển kinh tế xã hội của mình, Chơn Thành Bình Phước còn cho thấy một hệ thống giao thông thuận lợi, sẵn sàng bắt kịp với tốc độ phát triển Công nghiệp của mình.

Chơn Thành có vị trí địa lý cách trung tâm thành phố Đồng Xoài khoảng 35km, cách thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khoảng 55km, và cách trung tâm TP.HCM khoảng 80 km.

Khu đô thị Phúc Hưng golden  nằm trên nhiều tuyến đường giao thông chính

Ngoài ra, Bình Phước đã mở rộng và nâng cấp các tuyến đường như quốc lộ 13, quốc lộ 14, tuyến đường Hồ Chí Minh sắp hoàn thành. Đồng thời, Bình Phước đã có quyết định xây dựng tuyến đường phía Tây quốc lộ 13 kết nối TP. Hồ Chí Minh – Chơn Thành – cửa khẩu Hoa Lư, kết nối với các vùng kinh tế trọng điểm phía nam và nước bạn Campuchia.

Đặc biệt, các tuyến đường kể trên đều đi qua khu đô thị Phúc Hưng Golden, nằm trong khuôn viên khu công nghiệp Minh Hưng III và trên trục đường chính Minh Hưng, Minh Thạnh. Có thể khẳng định khu đô thị này sở hữu vị trí bậc nhất hiện nay tại Chơn Thành.

Thu hút đầu tư

Huyện Chơn Thành đang từng bước phấn đấu trở thành huyện công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bình Phước, với 6 khu công nghiệp lớn hiện có:

– KCN SIKICO Nhật Bản 655 ha
– KCN Minh Hưng – Hàn Quốc 193 ha
– KCN Minh Hưng III 292 ha
– KCN Chơn Thành I 125ha
– KCN Chơn Thành II 76ha
– Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước quy mô trên 4.600 ha.

Hiện nay, trước làn sóng chuyển dịch của các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, Bình Phước nổi lên là một điểm đến hấp dẫn tại các tỉnh phía Nam. Là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam, có vị trí địa lý đắc địa, trong tương lai Bình Phước sẽ có tốc độ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Khu đô thị Phúc Hưng Golden với những thế mạnh và lợi thế riêng sẽ nhanh chóng trở thành khu dân cư sôi động, môi trường sống xanh hiện đại bậc nhất tại Bình Phước trong tương lai.

 

Hotline 24/7

0969949810

Phòng kinh doanh

0902995869

Chăm sóc khách hàng

0969949810

Đăng ký ngay

 ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

 -Vị Trí Dự Án 

-Mặt Bằng Dự Án 

-cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận Cao

-làm việc trực tiếp với chủ đầu tư

- Nhận Chiết Khấu Khủng

 

 

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI
./templates/news_detail_tpl.php