Tin tức

Trường học lớn nhất trong hệ thống Vinschool tại Vinhomes Grand Park

Thuộc hệ sinh thái “tứ trụ kim cương” hoàn hảo tại các đại đô thị thương hiệu Vinhomes, hệ thống trường học phổ thông liên cấp Vinschool trở thành địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu trên cả nước. Tại dự án Thành phố thông minh công viên Vinschool Grand Park có gì đặc biệt?

Vinschool hệ thống giáo dục không lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển, dần khẳng định tên tuổi trong sự nghiệp “trồng người” của giáo dục Việt Nam.

Sứ mệnh của Vinschool là ươm mầm tinh hoa, đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Quy mô Vinschool Grand Park

Nằm trong khu đại đô thị của Vinhomes tại thành phố Thủ Đức, Vinschool Grand Park là mảnh ghép hoàn hảo kiến tạo gian sống khép kín đẳng cấp của cộng đồng tinh hoa nơi đây. 

Theo thông tin quy hoạch, Vinhomes Grand Park đã có 2 trường mầm non và 1 trường Trung học Phổ thông liên cấp với diện tích hơn 6.000m2. Cơ sở hạ tầng của trường học Vinschool Grand Park hiện tại bao gồm 3 tầng với 35 lớp học và đầy đủ các khu vực chuyên biệt khác như phòng nghệ thuật, thư viện sách, phòng đa năng…

Vị trí Vinschool Grand Park

Hệ thống trường phổ thông liên cấp Vinschool Grand Park được quy hoạch gần khác phân khu tập trung đông dân cư như The Manhattan, The Beverly, The Origami và The Rainbow.

Vị trí vàng của trường Vinschool tại Vinhomes Grand Park giúp cư dân trong toàn khu đô thị có thể dễ dàng đưa đón con em đi học cũng như tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển. Hệ thống giám sát an ninh luôn hoạt động 24/7 ở trong, ngoài trường học và tại các phân khu đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho bố mẹ khi gửi gắm con em tới Vinschool Grand Park.

Vinschool Grand Park trường học lớn nhất trong hệ thống Vinschool.

Vinschool Grand Park trường học lớn nhất trong hệ thống Vinschool.

Bên cạnh đó, các cư dân nhí ở bậc tiểu học trở lên khi đã đủ cứng cáp có thể tự do đến trường Vinschool mà không cần quan ngại về các mối lo về giao thông nguy hiểm. Nhờ vậy, đức tính tự lập của trẻ được hình thành sớm, đồng thời tính cách hòa đồng, gắn kết với bạn bè giúp trẻ tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp.

Chương trình học chuẩn quốc tế

Với mục tiêu tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông, Vinschool Grand Park cung cấp chương trình học đầy đủ các cấp bậc, từ mầm non đến trung học phổ thông. Giáo trình học tại Vinschool được nghiên cứu và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế song vẫn không quên đưa truyền thống văn hoá, tinh hoa của Việt Nam vào giảng dạy. Vinschool là trường phổ thông duy nhất đưa chương trình Việt Nam học vào giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Với mong muốn bồi dưỡng cho con em trở thành những công dân toàn cầu, ngay từ bậc mầm non, cư dân nhí đã được làm quen với ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh. Đặc biệt, một điểm cộng lớn nữa của Vinschool nằm ở giáo trình học bậc Trung học Phổ thông.

Học sinh Vinschool chú trọng rèn luyện toàn diện kiến thức, kỹ năng, phẩm chất.

Học sinh Vinschool chú trọng rèn luyện toàn diện kiến thức, kỹ năng, phẩm chất.

Vinschool Grand Park đã xây dựng 40 môn học khác nhau để cung cấp kiến thức tổng quát đồng thời định hướng nghề nghiệp theo khả năng cá nhân, giúp con em có hành trang vững chắc, tự tin sải bước trên con đường tương lai. 

Vinschool còn mang tới phương pháp dạy học mới mẻ, không chỉ cung cấp kiến thức hiệu quả mà còn khơi nguồn cảm hứng học tập của cư dân nhí. Tất cả các kiến thức đều được truyền đạt bởi đội ngũ giáo viên chất lượng cao.

Bên cạnh chuyên môn sâu và có kinh nghiệm dày dạn trong nghề, họ còn trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu nhằm thấu hiểu tâm lý để trở thành những người bạn đồng hành trên hành trình phát triển tương lai của học sinh.

Hoạt động ngoại khoá đa dạng

Các trường học truyền thống coi truyền đạt kiến thức là nhiệm vụ trọng tâm và tập trung chủ yếu vào các môn học cơ bản. Tuy nhiên, Vinschool nói chung và Vinschool Grand Park nói riêng thể hiện sự khác biệt khi chương trình học được thiết kế bao gồm các môn học của cấu phần giáo dục cá nhân như giáo dục thể chất, giáo dục kỹ năng phẩm chất, các môn học trải nghiệm như công dân toàn cầu…

Các hoạt động ngoại khóa đầy hào hứng của học sinh trường Vinschool.

Các hoạt động ngoại khóa đầy hào hứng của học sinh trường Vinschool.

Những môn học này được chú trọng như các môn văn hoá và được tổ chức thường xuyên, mang đến sự thích thú cho người học và hỗ trợ tìm kiếm những tài năng ở các bộ môn khác nhau, giúp trẻ phát triển theo đúng hướng và bản năng riêng biệt.

Do đó, học sinh của Vinschool không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức, mà còn cả những kỹ năng học tập, năng lực tư duy, khả năng lãnh đạo từ nhỏ. Đây là thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước với  phẩm chất và thái độ tốt, là những công dân toàn cầu nhưng mang trong mình bản sắc văn hoá Việt và có lòng tự tôn dân tộc.

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Vinschool tại Vinhomes Grand Park được đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng, nhằm đem lại một môi trường học tập hiện đại bậc nhất. Nhắc đến Vinschool, một trong những yếu tố không thể bỏ qua là thiết kế không gian học tập.

Các phòng học đều được xây dựng đảm bảo tiện nghi, không khí thoáng mát và lắp đặt đầy đủ thiết bị cao cấp. Nằm trong đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park, các trang thiết bị học tập tại Vinschool cũng tích hợp nhiều công nghệ mới, giúp cải tiến quy trình học và tối ưu hiệu quả giảng dạy.  

Vinschool tại Vinhomes Grand Park sẽ có hệ thống cơ sở hạ tầng hàng đầu.

Vinschool tại Vinhomes Grand Park sẽ có hệ thống cơ sở hạ tầng hàng đầu.

Hệ thống ngoài phòng học cũng được chủ đầu tư chú trọng khi xây dựng sân vận động, nhà đa năng, thư viện, khu vui chơi liên hoàn… Ngoài những giờ học tập trên lớp, con em có thể vừa giải trí, thư giãn, vừa rèn luyện sức khỏe bằng các bộ môn thể thao như bóng rổ, bơi lội… Những yếu tố kể trên góp phần đưa Vinschool tại Vinhomes Grand Park trở thành ngôi trường hàng đầu trong ngành giáo dục Việt Nam.

Tuyển sinh Vinschool Grand Park

Vinschool tại Vinhomes Grand Park dự kiến đi vào hoạt động từ năm 2022 nên hiện tại, hệ thống giáo dục này đang tập trung hoàn thiện cơ sở hạ tầng và nâng cao chất lượng dịch vụ, chưa ban hành quy định tuyển sinh cụ thể. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu và cập nhật những thông tin về quy chế tuyển sinh tại trang của Vinschool.

Với sự đầu tư vượt bậc và chỉn chu từ chương trình học phong phú, đội ngũ giảng dạy kinh nghiệm đến cơ sở vật chất toàn diện, Vinschool Grand Park chắc chắn là môi trường học tập đáng mơ ước của các cư dân nhí tại Thành phố thông minh công viên nói riêng và trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung. 

Hotline 24/7

0969949810

Phòng kinh doanh

0902995869

Chăm sóc khách hàng

0969949810

Đăng ký ngay

 ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

 -Vị Trí Dự Án 

-Mặt Bằng Dự Án 

-cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận Cao

-làm việc trực tiếp với chủ đầu tư

- Nhận Chiết Khấu Khủng

 

 

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI
./templates/news_detail_tpl.php