Tin tức

lý do nên mua đất tại Củ Chi thành phố hồ chí minh

Khi thành phố Hồ Chí Minh đang phải đối diện với quỹ đất hẹp cùng hạ tầng giao thông khó giải quyết, giảm chất liệu cuộc sống cho người dân cũng như đất nền ở đây không còn hấp dẫn cho khách hàng và nhà đầu tư thì việc tìm kiếm một môi trường sống trong lành, rộng rãi, hạ tầng giao thông hoàn thiện, tiện ích đầy đủ và hiện đại… là bài toán được đặt ra với những nhà đầu tư bất động sản và cả những người có nhu cầu ở thực.

Trong khi đó, với những thuận lợi sẵn có cùng với việc quy hoạch ổn định như hiện nay, Tây Bắc Củ Chi sẽ là lời giải đúng  đắn nhất cho bài toán này. Nó không chỉ là nơi đầu tư hấp dẫn, an toàn và sinh lời nhanh chóng cho những nhà đầu tư muốn làm giàu cùng bất động sản mà còn là nơi an cư lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống vừa yên bình, vừa tiện nghi hiện đại bởi những yếu tố sau đây:

lý do nên mua đất củ chi thành phố hồ chí minh 

1.Củ Chi sẽ được quy hoạch thành khu đô thị vệ tinh hiện đại

Theo quy hoạch của TPHCM, chỉ hơn 10 năm nữa, huyện Củ Chi sẽ trở thành một khu đô thị vệ tinh hiện đại, sạch, xanh, đồng bộ hạ tầng xã hội và kỹ thuật, tập trung nhiều trung tâm thương mại đa chức năng, trường đại học, bệnh viện có quy mô, tầm cỡ…, trở thành một Singapo đầu tiên tại Việt Nam. Dự kiến sẽ có khoảng 30 trường Đại học dời về Củ Chi và mỗi trường sẽ cần khoảng 10 đến 30ha đất. Đồng thời với điều đó sẽ có khoảng 30 bệnh viện với qui mô lớn nhỏ khác nhau sẽ được xây dựng mới tại Củ Chi. Khi đó, môi trường văn hóa, giáo dục, điều kiện sống và sinh hoạt của vùng ngoại thành và nội thành sẽ không còn khoảng cách. Củ Chi sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới.

2.Hàng loạt dự án lớn của các Tập đoàn Bất động sản tầm cỡ trong và ngoài nước đã, đang và sẽ được triển khai tại Củ Chi

Điển hình là dự án công viên Sài Gòn Safari (thuộc An Nhơn Tây và xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi) với diện tích 485ha và vốn đầu tư khoảng 500 triệu USD của Tập đoàn Vingroup – Công viên khu du lịch sinh thái lớn nhất Việt Nam, tầm cỡ khu vực Đông Nam Á; dự án khu đô thị thông minh của Tập đoàn Dimora Hoa Kỳ; siêu dự án của chúa đảo Tuần Châu; dự án khu đô thị Tây Bắc 6.000ha đang được triển khai xây dựng (tương lai sẽ được mở rộng thêm hơn 3.000ha, nâng tổng diện tích của khu đô thị vệ tinh lên tới hơn 9.000 ha); dự án Công viên Quốc tế Tân Phú Trung qui mô 300ha; dự án làng Đại Học Quốc Tế diện tích 1.000ha tại Tân Phú Trung và dự án Thảo Cầm Viên 500ha tại An Nhơn Tây; dự án trung tâm điện ảnh (phim trường Đài Truyền hình TP tại xã Phú Hòa, khu công viên sinh thái Gò Chùa (Bình Mỹ); khu dân cư thị trấn Củ Chi… Đây sẽ mở ra cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời cũng tạo được công ăn việc làm và đáp ứng nhu cầu an cư cho cư dân tại Củ Chi, cũng như cư dân các khu vực lân cận khác.

3.Giá đất Củ Chi sẽ tăng gấp 30 lần trong 10 năm tới 

Khoảng mười năm tới, năm 2027 giá bất động sản trên địa bàn Củ Chi sẽ tăng lên gấp 30 lần so với giá hiện nay. Đó là tin vui cho những ai muốn làm giàu cùng bất động sản.

4. Giao thông thuận lợi 

Củ Chi với vai trò là cửa ngõ của khu Tây bởi có trục đường Xuyên Á nối với Campuchia qua Cửa khẩu kinh tế Mộc Bài của tỉnh Tây Ninh, thuận lợi giao thương quốc tế, đồng thời di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố và các tỉnh lận cận như Tây Ninh, Long An, Bình Dương thông qua các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 22, quốc lộ 1A, Cộng Hòa, Trường Chinh…,Tây Bắc Củ Chi ngày càng thu hút các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu an cư.

5.Các công trình giao thông trọng điểm quốc gia đang được đầu tư xây dựng và mở rộng

Hiện nay, các công trình giao thông trọng điểm quốc gia đang được đầu tư mở rộng, cụ thể là quốc lộ 1A, quốc lộ 22 sẽ được mở rộng 60m, đặc biệt là tuyến đường ngầm Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) và dự án hầm chui An Sương đang được đẩy mạnh tiến độ và sắp đi vào hoạt động, điều này sẽ giúp khoảng cách giữa khu Tây Bắc với trung tâm thành phố được thông suốt và rút ngắn thời gian, thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực này.

6.Tiềm năng phát triển rất mạnh 

Củ Chi là huyện có nhiều ưu thế khi phát triển tốt cả nông nghiệp, công nghiệp và du lịch. Phát triển kinh tế là điều kiện tiên quyết để huyện Củ Chi càng thu hút nhân công và dân cư về đây sinh sống và lập nghiệp tạo tiền đề phát triển thị trường đất bán Củ Chi cũng như nhà ở Củ Chi.Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước với tỷ lệ thuê đất đạt 98% tương đương 137 ha. Nông nghiệp Củ Chi chủ yếu phát triển đặc sản mang thương hiệu huyện như cây ăn quả và chăn nuôi (bò tơ, dê …). Địa đạo Củ Chi là di tích lịch sử nổi tiếng với nhiều dấu ấn quá khứ thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

7. Quỹ đất rộng

Trong khi quỹ đất các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đã cạn thì huyện Củ Chi có đủ điều kiện đáp ứng phát triển các dự án dân cư đông đúc.

8. Giá đất còn rẻ

Củ Chi phải chăng, vừa túi tiền so với mặt bằng chung.

9. Chi phí xây dựng thấp  

Củ Chi là vùng đất cao, nền ổn định nên chi phí XD không tốn kém nhiều, phù hợp với thu nhập của người dân đặc biệt trong giai đoạn đầu.

10- Môi trường sống trong lành

Củ Chi là huyện ngoại thành thuộc Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, huyện có vị trí nằm giữa sông Vàm Cỏ với sông Sài Gòn và nằm trong vùng chuyển tiếp từ khu vực đất cao của núi rừng Đông Nam Bộ xuống vùng đồng bằng sông Cửu Long. Môi trường sống ở đây lại rất trong lành, được bao phủ bởi những mảnh xanh tự nhiên, mật độ dân cư còn chưa quá đông đúc, đảm bảo cho cư dân có một nơi yên bình để trở về sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống.

Cùng một diện tích và đầy đủ các giá trị tiện ích như như các quận thuộc trung tâm thành phố nhưng giá cả rẻ hơn hẳn, môi trường sống trong lành và ổn định thì chắc chắn nhiều khách hàng sẽ chọn khu Tây Bắc Củ Chi để định cư và đầu tư.

 

Hotline 24/7

0969949810

Phòng kinh doanh

0902995869

Chăm sóc khách hàng

0969949810

Đăng ký ngay

 ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

 -Vị Trí Dự Án 

-Mặt Bằng Dự Án 

-cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận Cao

-làm việc trực tiếp với chủ đầu tư

- Nhận Chiết Khấu Khủng

 

 

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI