Tin tức

Hơn 10.000 “chiến binh” kinh doanh “cháy hết mình” tại lễ ra quân The Beverly Solari

Mới đây, The Beverly Solari (đại đô thị Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức) đã có màn ra mắt đầy ấn tượng nhằm khai mở cho những kỷ lục bán hàng mới tại dự án. Đồng hành cùng sự kiện là sự tham gia của các “chiến binh” kinh doanh tới từ 68 đại lý uy tín trên thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam.

Công viên Grand Park - nơi tổ chức sự kiện chật cứng với sự hiện diện của hơn 10.000 chiến binh kinh doanh tới từ 68 đại lý uy tín của Vinhomes khu vực Miền Trung và Miền Nam.

 
 

Lễ ra quân The Beverly Solari diễn ra với các hoạt động trải nghiệm, vui chơi giải trí mang đậm văn hóa tới từ “xứ sở cờ hoa”. Hình ảnh một nước Mỹ phóng khoáng với các tiện ích vượt trội cũng chính là mục tiêu chủ đầu tư mong muốn tái hiện tại The Beverly Solari.

 

Đại diện Vinhomes, ông Nguyễn Đức Quang - Phó tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing Vinhomes Miền Trung & Miền Nam đánh giá: “Với The Beverly Solari, tôi tin tưởng sự hợp tác toàn diện giữa 2 đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu như Vinhomes - Mitsubishi sẽ tạo nên những sản phẩm với chất lượng vượt trội và mang đến cho khách hàng, cư dân một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và bền vững.”

 

Ông Shinichiro Matsumoto - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Phát triển đô thị MC Việt Nam (MCUDV) đại diện Mitsubishi Corporation phát biểu:“Chúng tôi sẽ tạo ra một bước phát triển vượt bậc để các cư dân The Beverly Solari có thể sống một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái bên gia đình.”

 

Ngay trong đêm sự kiện, Vinhomes - Mitsubishi đã tiến hành ký kết hợp tác với 4 ngân hàng lớn gồm Techcombank, Vietinbank, Vietcombank, MB. Sự tham gia của 4 ngân hàng sẽ mang đến những chính sách mua nhà vượt trội và có lợi nhất dành cho khách hàng.

Ký kết hợp tác giữa Vinhomes & Mitsubishi Corporation và ngân hàng Techcombank
Ký kết hợp tác giữa Vinhomes & Mitsubishi Corporation và ngân hàng VietinBank
Ký kết hợp tác giữa Vinhomes & Mitsubishi Corporation và ngân hàng VietinBank
Ký kết hợp tác giữa Vinhomes & Mitsubishi Corporation và ngân hàng Vietcombank
Ký kết hợp tác giữa Vinhomes & Mitsubishi Corporation và ngân hàng Vietcombank
Ký kết hợp tác giữa Vinhomes & Mitsubishi Corporation và ngân hàng MBbank
Ký kết hợp tác giữa Vinhomes & Mitsubishi Corporation và ngân hàng MBbank

Cung tại buổi lễ, bà Hoàng Thùy Vy - Giám đốc Kinh doanh Vinhomes vùng 6  đã có phần chia sẻ về tình hình kinh tế chung và sự phát triển của thị trường bất động sản tại khu vực phía Nam. 

 

Ông Trần Trường Sơn – Giám đốc Kinh doanh Vinhomes vùng 5 chia sẻ về những thông tin đắt giá và chính sách ưu việt của The Beverly Solari.

 

Khoảnh khắc đặc biệt của buổi lễ là khi đại diện chủ đầu tư Vinhomes, Mitsubishi Corporation, các Giám đốc quản lý đại lý, cùng đại diện của 68 đại lý cùng xuất hiện trên sân khấu để giương cao ngọn cờ của từng đơn vị, đánh dấu thời khắc The Beverly Solari chính thức ghi tên trên thị trường bất động sản.

 

Buổi lễ ra quân có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng như: Trọng Hiếu, Tóc Tiên, Đông Hùng, DJ Devuz với các ca khúc sôi động đã khuấy đảo tinh thần và nhiệt huyết của các “chiến binh bầu trời”.

Phần biểu diễn của ca sĩ Tóc Tiên
 

Sau chuỗi biểu diễn tiết mục nghệ thuật ấn tượng, pháo hoa tại Vinhomes Grand Park tỏa sáng, đánh dấu một thời khắc lịch sử sự ra mắt của The Beverly Solari - mảnh ghép cuối cùng của đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Hotline 24/7

0969949810

Phòng kinh doanh

0902995869

Chăm sóc khách hàng

0969949810

Đăng ký ngay

 ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

 -Vị Trí Dự Án 

-Mặt Bằng Dự Án 

-cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận Cao

-làm việc trực tiếp với chủ đầu tư

- Nhận Chiết Khấu Khủng

 

 

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI
./templates/news_detail_tpl.php