Tin tức

Hồ Trị An - điểm dã ngoại đầu năm của Sơn Tùng M-TP

Hồ Trị An là điểm du lịch có thể đi về trong ngày từ TP HCM, được ca sĩ Sơn Tùng M-TP lựa chọn để du xuân.

Ngày 22/2, Sơn Tùng M-TP đăng hình ảnh về chuyến đi đầu tiên trong năm 2022 của mình. Đó chỉ là những góc chụp cận cảnh ca sĩ và bạn bè bên bếp nướng dã ngoại với hồ nước xanh đằng sau và đất đỏ dưới chân nhưng nhiều người xem có thể nhận ra hồ Trị An. Nam ca sĩ chia sẻ thêm dòng trạng thái "Chuyến đi tiên của năm, thú vị hơn những gì mình nghĩ. Một khởi đầu tuyệt vời!".

[Caption]fdfdfdfd

Nam ca sĩ nướng thịt và rau củ bên hồ để tổ chức dã ngoại với bạn bè. Ảnh: sontungmtp/Instagram

Hồ Trị An thuộc Đồng Nai, cách trung tâm thành phố Biên Hòa 30 km và cách TP HCM khoảng 70 km, là một điểm du lịch trong ngày hoặc dịp cuối tuần. Đây là hồ nhân tạo chứa nước cho đập thủy điện Trị An nhưng vẫn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ ở TP HCM lựa chọn để cắm trại, dã ngoại.

Ấn tượng đầu tiên của du khách khi đến hồ Trị An là cảnh mặt hồ lặng yên với dòng nước trong xanh, ngày nắng đẹp mặt hồ như mặt gương phản chiếu cả bầu trời. Không gian rộng rãi, thoáng đãng ở đây thích hợp cho các hoạt động cắm trại, tổ chức BBQ, ngắm bình minh, hoàng hôn, chèo SUP, câu cá...

Nếu có nhiều thời gian, du khách có thể khám phá thế giới thiên nhiên bằng một chuyến đạp xe xuyên rừng Mã Đà hoặc ngủ lều đốt lửa trại qua đêm ở Đảo Ó. Ngoài ra, đi hồ Trị An vào tháng 7-9 bạn sẽ gặp mùa tảo xanh đẹp kỳ ảo.

Không hứng thú ngủ lều trại kiểu du lịch bụi, du khách vẫn có lựa chọn điểm lưu trú khác khi đến hồ Trị An như Bà Đất Eco homestay, khu du lịch Đảo Ó - Đồng Trường, Trị An Retreat, Coroland...

Hoàng hôn trên hồ Trị An khi nhìn từ khu Đảo Ó. Ảnh: Khánh Trần

Hoàng hôn trên hồ Trị An khi nhìn từ khu Đảo Ó.

 

Hotline 24/7

0969949810

Phòng kinh doanh

0902995869

Chăm sóc khách hàng

0969949810

Đăng ký ngay

 ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

 -Vị Trí Dự Án 

-Mặt Bằng Dự Án 

-cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận Cao

-làm việc trực tiếp với chủ đầu tư

- Nhận Chiết Khấu Khủng

 

 

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI
./templates/news_detail_tpl.php