Giới thiệu

 Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản về phân phối các sản phẩm bất động sản Đất Nền Dự án,Nhà Phố Liền Kề,Biệt Thự Liền Kề,Căn Hộ Cao Cấp Vinhomes,Masteri ....với hơn 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản chúng tôi đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản, phân phối những dự án của chủ đầu tư lớn uy tín.

Chúng tôi đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian. Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà chúng tôi cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm.

Xin chân thành cảm ơn quý chủ đầu tư, đối tác và đặc biệt là những khách hàng đã ủng hộ đầu tư những sản phẩm của chúng tôi phân phối trong thời gian qua,chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ đáp lại sự tin tưởng của quý vị.

BÁ HÙNG REAL

Địa chỉ: 44 Vũ Tông Phan Phường An Phú Quận 2

Số điện thoại: 0902 995 869- 0969 949 810 Mr Hùng

Email: tbh79real@gmail.com 

Website: https://bahungreal.com/

 

Hotline 24/7

0969949810

Phòng kinh doanh

0902995869

Chăm sóc khách hàng

0969949810

Đăng ký ngay

 ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

 -Vị Trí Dự Án 

-Mặt Bằng Dự Án 

-cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận Cao

-làm việc trực tiếp với chủ đầu tư

- Nhận Chiết Khấu Khủng

 

 

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI
./templates/about_tpl.php