Tin tức

Đánh giá Lumière Boulevard: 6 Ưu điểm đáng đầu tư & an cư

Đánh giá Dự án căn hộ Lumière Boulevard Masteri với 6 ưu điểm nổi bật đáng đầu tư & an cư nhờ vị trí, thiết kế, chất lượng bàn giao và dịch vụ cao cấp mang lại giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

cùng điểm qua các lợi thế của dự án Lumiere Boulevard.

1./ Vị trí đẹp nhất, view hoàn hảo

Nhờ ưu thế về vị trí, Lumière Boulevard Masteri Centre Point có tầm nhìn trực diện hướng sông Đồng Nai, sông Tắc, biển hồ cát nhân tạo, cùng toàn cảnh đô thị Vinhomes Grand Park.

Cũng theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, vị trí được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn nhà ở hoặc căn hộ. Đối với một dự án căn hộ, việc tọa lạc tại các khu vực có hạ tầng hoàn chỉnh, sức phát triển cao, cộng đồng cư dân văn minh thường được chú trọng đặc biệt.

Với tầm nhìn View không giới hạn, khu căn hộ Lumiere Boulevard là nơi an cư lý tưởng và đáng để sở hữu.

2./ Thiết kế chuẩn quốc tế với các đối tác hàng đầu thế giới

Thiết kế Lumiere Boulevard Masteri Centre Point là sự kết hợp của nhiều yếu tố và hội tụ nhiều đóng góp từ các lĩnh vực khác nhau. Không chỉ lưu tâm về mặt thẩm mỹ, tính công năng của căn hộ cũng được các kiến trúc sư xây dựng dựa trên sự thấu hiểu khách hàng. Theo đó, các căn hộ vừa được thiết kế hiệu quả, tối ưu diện tích tiếp xúc của từng căn hộ với thiên nhiên để mỗi căn hộ đều đón nắng, gió trực tiếp và có góc nhìn toàn cảnh.

Những đối tác hàng đầu phát triển dự án căn hộ Lumière Boulevard Masteri Centre Point với các đơn vị tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, quản lý dự án như: Tange Associates (Nhật Bản), Atkins (Anh) – thiết kế kiến trúc, HBA (Mỹ) và AB Concept (Hong Kong) – thiết kế nội thất, Land Sculptor (Thái Lan), Belt Collins (Hong Kong) – thiết kế cảnh quan, Mace (Anh) – quản lý và giám sát xây dựng.

3./ Chất lượng bàn giao cao cấp và sang trọng

Căn hộ Lumiere Boulevard được bàn giao với các thiết bị nội thất cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu.

ưu điểm Lumieere Boulevard

4./ Giá trị sử dụng cao nhất

Với chất lượng bàn giao cùng với độ bền công trình với các công nghệ xây dựng tiên tiến được áp dụng trong thi công mang lại độ bền sử dụng với hiệu suất cao nhất.

5./ Chất lượng dịch vụ cực tốt với tiêu chuẩn quốc tế

Dịch vụ khách hàng Masterise Homes khẳng định giá trị thương hiệu đẳng cấp, thước đo cho chuẩn mực quốc tế, tạo nên sự thành công của các dự án, chăm sóc khách hàng từ giai đoạn tư vấn bán hàng đến khi bàn giao, quản lý dịch vụ, đảm bảo về tiến độ, pháp lý…

Masterise Homes đã xác lập “chuẩn mực” rõ ràng hơn về “chất lượng dịch vụ” trong kinh doanh bất động sản với mong muốn kiến tạo nên những dự án mang tầm quốc tế với “dịch vụ khách hàng” khẳng định giá trị thương hiệu của chủ đầu tư cũng như khách hàng.

6./ Giá trị tài sản gia tăng trong tương lai bền vững

Với các yếu tố tổng hòa trên, dự án căn hộ Lumiere Boulevard được đảm bảo với sự gia tăng giá trị bền vững theo thời gian.

Các dự án do Masterise Homes – Masterise Group phát triển đều đem lại sự uy tín cao về mặt pháp lý và khả năng sinh lời cao, minh chứng cho sự bảo chứng này là các dự án mà chủ đầu tư này đã phát triển trước đây như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millenium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định,..

THÔNG TIN CĂN HỘ LUMIERE BOULEVARD:

► Tên dự án: Lumiere Boulevard

► Đầu tư và Phát triển dự án: Masterise Homes – Masterise Group

► Vị trí: khu đô thị Vinhomes Grand Park, P. Phước Thiện, TP. Thủ Đức.

► Tổng diện tích: 33.672m2.

► Quy mô 5 tòa căn hộ: A – Angelica; B – Banyan;  C – Camellia; D – Daisy; E – Erica.

► Tổng số sản phẩm: 2.422 căn

► Thiết kế: 1-2-3 phòng ngủ

► Pháp lý: Căn hộ sở hữu lâu dài.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ ĐỂ BỘ PHẬN KINH DOANH TƯ VẤN TỐT NHẤT.

PKD: 0969.949.810 

Hotline 24/7

0969949810

Phòng kinh doanh

0902995869

Chăm sóc khách hàng

0969949810

Đăng ký ngay

 ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

 -Vị Trí Dự Án 

-Mặt Bằng Dự Án 

-cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận Cao

-làm việc trực tiếp với chủ đầu tư

- Nhận Chiết Khấu Khủng

 

 

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI
./templates/news_detail_tpl.php