Tin tức

Công ty VMI của ai? Ông Phạm Nhật Vượng chiếm bao nhiêu cổ phần?

Sáng nay, ngày 6/10/2022, Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC) sở hữu vốn điều lệ là 18.000 tỷ đồng do ông Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính cùng với các cổ đông khác trong đó có Vinhomes đã được thành lập. Mục tiêu của công ty là hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư bất động sản, quản lý các bất động sản và phát triển thị trường thứ cấp nhằm tăng thanh khoản và giá trị cho các bất động sản của Vinhomes.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng trở thành cổ đông lớn nhất của VMI JSC

Cụ thể, ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Vingroup (Mã CK: VIC) góp vốn vào Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (viết tắt là VMI JSC) với hơn 243 triệu cổ phiếu VIC, tương đương 16.200 tỷ đồng theo thị giá trung bình 50 phiên (tính đến 13/09/2022). Với hơn 90% cổ phần của VMI JSC, ông Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính và VMI JSC cũng sẽ trở thành cổ đông lớn của Tập đoàn Vingroup. Ông Phạm Nhật Vượng cam kết sẽ duy trì đầu tư và nắm quyền kiểm soát lâu dài trong VMI JSC.

Theo đó, VMJ JSC chịu trách nhiệm phân tích, tính toán để đưa ra các chính sách hợp tác đầu tư linh hoạt dựa trên thực tế của thị trường. Nhằm đảm bảo trong thời gian hợp tác kinh doanh sẽ mang lại tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Hiểu đơn giản, VMI JSC sẽ đầu tư một số lượng nhất định các bất động sản sẵn có hoặc hình thành trong tương lai của Vinhomes. Sau đó, giá trị bất động sản được chia thành 50 phần và các khách hàng của VMI có thể tham gia đầu tư từng phần thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh và lợi nhuận sẽ được phân chia tương ứng với tỷ lệ đầu tư của khách hàng.

Ngoài việc được hưởng toàn bộ lợi ích từ việc gia tăng giá trị của bất động sản trong thời gian đầu tư, các nhà đầu tư còn được VMI JSC cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm để đảm bảo nhà đầu tư vẫn có thu nhập cố định trong trường hợp thị trường biến động bất lợi. Các chính sách hợp tác đầu tư sẽ được VMI JSC công bố công khai trên nền tảng thông tin bất động sản trực tuyến của công ty.

VMI JSC ra đời giúp khách hàng có cơ hội đầu tư các bất động sản của Vinhomes với số vốn nhỏ

VMI JSC muốn dẫn đầu trong việc tạo ra một sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản sôi động với lượng vốn nhỏ. Sự đồng hành của ông Phạm Nhật Vượng – cổ đông chính của VMI JSC, người có bề dày kinh nghiệm trong đầu tư kinh doanh bất động sản cùng việc hợp tác chiến lược với Vinhomes chính là nền tảng giúp cho các tài sản đầu tư của khách hàng và VMI không ngừng tăng giá trị. Chúng tôi cam kết đem lại nguồn thu nhập bền vững cho nhà đầu tư, đồng thời góp phần thúc đẩy thị trường thứ cấp minh bạch, sôi động hơn”. Chia sẻ của Ông Phan Thành Long – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC)

Sự ra đời của VMI JSC cùng các sản phẩm mang tính đột phá hứa hẹn đem lại sự phát triển mạnh mẽ cho thị trường bất động sản thứ cấp Vinhomes nói riêng và thị trường bất động sản nói chung, giúp nhà đầu tư nhỏ lẻ có thêm cơ hội để gia tăng, tích lũy tài sản an toàn, hạn chế rủi ro từ các kênh đầu tư truyền thống.

Bên cạnh đó, các sản phẩm nhà ở thấp tầng thương hiệu Vinhomes xưa nay vẫn luôn được đánh giá là dòng sản phẩm có sức tăng trưởng tốt, được thị trường đón nhận và được gắn liền với tầng lớp thượng lưu. Phần lớn các sản phẩm thấp tầng Vinhomes đều ghi nhận sức tăng trưởng ấn tượng, thậm chí gấp đôi, gấp ba sau một thời gian ngắn nhưng xưa nay vẫn luôn là “cuộc chơi” của những nhà đầu tư vốn lớn cùng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng.

Với VMI JSC và mô hình đầu tư Fantasy Home, khách hàng giờ đây có thể đầu tư nhà Vinhomes với số vốn vỏn vẻn chỉ từ 100 triệu, 200 triệu đồng,… đặc biệt, hoàn toàn không cần phải sử dụng đòn bẩy tài chính và lo lắng về vấn đề trả lãi vay. Và thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất 7%/năm, khách hàng có thể góp vốn đầu tư và nhận lợi nhuận hấp dẫn cùng VMI (tối thiểu 15%/năm).

Hotline 24/7

0969949810

Phòng kinh doanh

0902995869

Chăm sóc khách hàng

0969949810

Đăng ký ngay

 ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

 -Vị Trí Dự Án 

-Mặt Bằng Dự Án 

-cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận Cao

-làm việc trực tiếp với chủ đầu tư

- Nhận Chiết Khấu Khủng

 

 

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI
./templates/news_detail_tpl.php