Tin tức

Bất động sản thu hút dòng vốn đầu tư

Dòng vốn tìm đến bất động sản

Anh Hoàng (quận 4, TPHCM) vừa tái tục khoản tiền tiết kiệm 3 tỷ đồng với kỳ hạn 6 tháng xuống còn 1 tháng với lý do lãi suất tiết kiệm giảm sâu, không còn hấp dẫn. Thay vào đó, anh quyết định điều chỉnh dòng tiền, tìm cơ hội mua căn hộ để cho thuê hoặc đầu tư kinh doanh vì hiện dịch tại TPHCM đã dần được kiểm soát, mọi hoạt động đã nhộn nhịp trở lại.

Theo phân tích của anh Hoàng, giá cho thuê căn hộ có thể chưa cao do dịch nhưng nếu so với gửi tiết kiệm, bất động sản sẽ tăng giá trị nhiều hơn và lâu dài hơn. Với lời đề nghị đầu tư vào các kênh chứng khoán hay vàng, anh cho rằng chứng khoán đòi hỏi kiến thức chuyên sâu, và mức độ rủi ro cao hơn, trong khi vàng trồi sụt không kém gì lãi suất nên bất động sản với anh là khả dĩ nhất lúc này.

Bất động sản thu hút dòng vốn đầu tư

Bất động sản thu hút dòng vốn đầu tư - 1

Dự án Vinhomes Grand Park ở TPHCM.

Việc dòng tiền ở một số kênh kém linh động, xoay vòng chậm nên có một số nhà đầu tư tìm đến bất động sản để đảm bảo khả năng sinh lời trong dài hạn. Bên cạnh đó, tâm lý dân số chỉ tăng chứ không giảm, quỹ đất chỉ giảm chứ khó tăng, đặc biệt là những vị trí đẹp sẽ sinh ra tiền trong tương lai… tạo động lực cho nhà đầu tư xuống tiền vào bất động sản.

Xu hướng tiền về nhà ở, căn hộ cao cấp không chỉ xuất hiện tại Việt Nam, Singapore ghi nhận dòng vốn 24 tỷ USD trong nửa đầu năm 2021, chủ yếu đến từ các nhà tài phiệt Châu Á. cung chưa đủ cầu đã đẩy giá nhà tại đây tăng khoảng 4,1%.

Bất động sản thu hút dòng vốn đầu tư - 2

Không gian vui chơi cho trẻ tại Vinhomes Grand Park ở TPHCM.

Bất động sản nào sẽ "lời" lớn

Bất động sản đang hút nhà đầu tư, song sản phẩm có tốt hay không mới quyết định tới khả năng thắng thua của nhà đầu tư khi xuống tiền. Một dự án đáng sống, hệ sinh thái đầy đủ, nơi khách hàng luôn mong được sở hữu là nền móng để khoản đầu tư sinh lời.

Bất động sản thu hút dòng vốn đầu tư - 3

Không gian về đêm tại Vinhomes Grand Park ở TPHCM.

Để làm được điều này, các chuyên gia nhìn nhận doanh nghiệp tiềm lực mới đủ năng lực bởi sẽ cần rất nhiều vốn, kinh nghiệm vận hành, ứng phó mới đủ khả năng tạo ra hệ sinh thái.

Bất động sản thu hút dòng vốn đầu tư - 4

Nghỉ dưỡng tại gia "all in one" ngay tại Vinhomes Grand Park.

Lấy ví dụ như đại đô thị Vinhomes Grand Park tại TP Thủ Đức hướng đến mô hình đô thị nghỉ dưỡng "all in one". Tại đây, cư dân có thể hưởng thụ chất sống như ở resort với bờ cát trải dài gần 1 km với hàng dừa xanh tít tắp, đại công viên 36 ha thỏa sức ngắm trời mây, picnic, thả diều, vui chơi, ngắm vườn cây Ánh sáng khổng lồ... Mỗi phân khu lại mang một phong cách nghỉ dưỡng đặc trưng khác nhau, được đầu tư bài bản, tỉ mỉ.

Tới đây, phân khu The Beverly sẽ ra mắt thị trường. Sở hữu vị trí đắc địa nhất đại đô thị Vinhomes Grand Park, The Beverly ôm trọn đại công viên 36 ha, cùng sông Đồng Nai yên ả uốn lượn xung quanh, cư dân sẽ sở hữu đặc quyền hưởng thụ không khí sông nước bốn mùa, ngắm nhìn không gian xanh sinh thái trù phú ngay trước mắt.

Là phân khu nâng cấp và hoàn thiện nhất của Vinhomes Grand Park, The Beverly được đánh giá mang tính đồng bộ cao với Vincom Mega Mall ngay kế cận, hệ sinh thái nghỉ dưỡng tràn ngập hơi thở nhiệt đới dưới thềm nhà với hồ vọng cảnh Myiako, Hồ bơi nước mặn, Đại lộ danh vọng The Beverly, Vườn suối sương mù, Hồ bơi vô cực 3 tầng, Quảng trường ánh sáng...

The Beverly cũng là phân khu đặc biệt khi xây dựng theo hình chữ Z, có mật độ thấp nhất đại đô thị nên số lượng căn hộ dự kiến bán ra cũng tương đối ít ỏi khiến cuộc sống riêng tư, đẳng cấp resort của cư dân thêm nâng tầm.

Trong bối cảnh nhà đầu tư đòi hỏi khắt khe hơn với chất lượng sản phẩm, chỉ xuống tiền với sản phẩm có tiềm năng chắc chắn, sự xuất hiện The Beverly - phân khu cao cấp bậc nhất Vinhomes Grand Park nhiều khả năng sẽ tạo nên sự đột phá cho thị trường bất động sản phía Nam cuối năm nay.

nguồn:https://dantri.com.vn/bat-dong-san/bat-dong-san-thu-hut-dong-von-dau-tu-20211110112005954.htm

Hotline 24/7

0969949810

Phòng kinh doanh

0902995869

Chăm sóc khách hàng

0969949810

Đăng ký ngay

 ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

 -Vị Trí Dự Án 

-Mặt Bằng Dự Án 

-cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận Cao

-làm việc trực tiếp với chủ đầu tư

- Nhận Chiết Khấu Khủng

 

 

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI
./templates/news_detail_tpl.php