Tin tức

Bất động sản Long An: “Vùng đất hứa” cho nhà đầu tư

Trong đó, với lợi thế liền kề và có khoảng 100 km giáp ranh TP.HCM đã giúp tỉnh Long An, đặc biệt là huyện Đức Hòa trở thành “thỏi nam châm” thu hút hàng loạt ông lớn đổ bộ, khiến bất động sản tỉnh này "nóng" chưa từng có.

Bà Dương Thùy Dung – Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam chia sẻ: Thật ra thị trường Long An bấy lâu nay người dân cũng đã quan tâm rồi, bởi vì quỹ đất ở đây còn rất là lớn. Các sản phẩm cũng đã hình thành, đặc biệt là những sản phẩm gắn liền với đất, ví dụ như nhà phố liền kề, nhà phố thương mại hay là biệt thự và mức giá nằm trong khả năng chi trả rất là tốt của người dân. Và vì vậy nó không chỉ thu hút nhà đầu tư từ TP.HCM mà nó còn thu hút nhà đầu tư và người mua đến từ Long An và khu vực miền Tây”.

Tỉnh Long An vốn chiếm lợi thế là địa phương sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn đang hoạt động hiệu quả. Hiện toàn tỉnh có 32 khu công nghiệp với gần 150.000 lao động. Trong đó, huyện Đức Hòa có khoảng 20 KCN và cụm công nghiệp như Tân Đức, Hải Sơn, Đức Hòa…. Và mới đây, huyện này còn vừa khởi công thêm dự án KCN Đức Hòa III - Slico có tổng diện tích hơn 195ha. Việc hình thành các KCN với quy mô lớn dẫn đến nhu cầu sở hữu nhà ở cho đội ngũ chuyên gia và các thành phần lao động làm việc tại KCN tăng cao, đó là những nguyên nhân chính của việc hình thành lên các khu đô thị với tiện ích đồng bộ.

Bên cạnh đó, Long An nói chung và Đức Hòa nói riêng đang hưởng lợi trực tiếp từ nhiều dự án hạ tầng tầm cỡ như tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương, QL 1A, QL N2, Vành đai 4, tuyến ĐT 822, 824…sắp tới là cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc TP.HCM – Mộc Bài.

Ngoài ra, trước Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam – Liên minh châu Âu (EVFTA) ngành BĐS Việt Nam nói chung và BĐS công nghiệp nói riêng sẽ đón làn sóng đầu tư lớn. Không chỉ thế, dự tính, lượng lao động cũng như chuyên gia nước ngoài có xu hướng làm việc và công tác tại Việt Nam cũng sẽ tăng lên, kéo theo nhu cầu nhà ở vô cùng lớn. Điều này sẽ tạo nên một bước tiến mới cho những sản phẩm nhà ở hoàn thiện. chuyên gia bất động sản Võ Huỳnh Tuấn Kiệt chia sẻ: “Các chủ đầu tư hiện tại họ cũng tập trung phát triển các quỹ đất lớn ở Long An. Nếu xét về tiềm năng thì Long An có tiềm năng phát triển rất là nhanh. Trong thời gian tới, đặc biệt là khi cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối sẽ tạo ra đường vành đai kết nối từ Tây sang Đông, điều này sẽ giúp cho Long An càng ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, việc giao dịch các chủng loại sản phẩm như đất nền, nhà phố ở khu vực này cũng rất là sôi động, tập trung nhiều ở khu vực Bến Lức, Đức Hòa”.

Nhận diện được tiềm năng phát triển thực sự của khu vực này, hàng loạt ông lớn bất động sản đã đua nhau đổ bộ về Long An để đầu tư những dự án đô thị lớn. 

Nếu như trước đây người Sài Gòn mua nhà đất vùng ven chủ yếu để đầu tư hoặc an cư thì hiện nay xuất hiện làn sóng đầu tư mới, đó là mua để sở hữu ngôi nhà thứ hai, vừa đầu tư kinh doanh, lại vừa để nghỉ dưỡng, do vậy đa phần khách hàng lựa chọn những dự án đô thị được quy hoạch bài bản và xây dựng đồng bộ trong môi trường sinh thái trong lành. 

Hotline 24/7

0969949810

Phòng kinh doanh

0902995869

Chăm sóc khách hàng

0969949810

Đăng ký ngay

 ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

 -Vị Trí Dự Án 

-Mặt Bằng Dự Án 

-cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận Cao

-làm việc trực tiếp với chủ đầu tư

- Nhận Chiết Khấu Khủng

 

 

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI