Tin tức

Nên đầu tư vào đất nền hay đất thổ cư

1. Đất nền dự án Khái niệm đất nền được sử dụng ở trong lĩnh vực bất động sản với ý nói đến những lô đất nằm ở trong dự án đã được quy hoạch của chủ đầu tư. Hiểu theo cách đơn giản nhất đó chính là đất nền thuộc phần đất dự án nhưng chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn đang ở trong giai đoạn ban đầu. Đất nền dự án phải được chủ đầu tư đứng ra chịu trách nhiệm quy hoạch, đền bù, đầy đủ giấy tờ được cấp phép mới đưa vào quy hoạch.

Đất ở đây phải được quy hoạch một cách rỏ ràng, rành mạch, được cơ quan chức năng kiểm duyệt, kiểm định. Đầy đủ cơ sở hạ tầng, giao thông, tiện ích…

2. Đất thổ cư Đất thổ cư chỉ là từ truyền thống để chỉ đất ở. Theo quy định tại luật đất đai 2013 thì đất thổ cư thuộc nhóm đất phi nông nghiệp, bao gồm đất ở tại nông thôn và đất ở tại đô thị. Đây chính là loại đất dùng để xây dựng nhà ở, xây dựng các công trình phục vụ cho đời sống; đất vườn ao gắn liền với nhà ở trong cùng một thửa đất thuộc khu dân cư (kể cả trường hợp vườn, ao gắn liền với nhà ở riêng lẻ) đã được công nhận là đất ở.

Mua đất nền ở đâu thì cũng vậy mục đích chung của chúng ta đó chính là an cư lạc nghiệp, dầu tư kinh doanh… nhưng những điều cần biết khi mua đất nền ta phải biết những vấn đề: Hiện nay nhiều tuyến đường vùng ven Trảng Bom Đồng nai đang tràn ngập các bảng rao bán đất nền dự án với giá chỉ 2-3 triệu đồng/m2 ,100 m2 chỉ 170tr........nhưng nếu không kiểm tra kỹ, người mua dễ gặp phiền toái hoặc mất tiền

– Vấn đề sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ liên quan
+ Đất dự án được đảm bảo 100% vấn đề này, được chủ đầu tư, cơ quan nhà nước đảm bảo
+ Đất thổ cư bên ngoài thì rất nguy hiểm với vấn đề này, bạn cần phải rất hiểu rỏ và tỉnh táo để tránh rủi ro

– Cơ sở hạ tầng và tiện ích
+ Đất dự án khu vực có quy hoạch rõ ràng và tốt, được phê duyệt, trong dự án có các tiện ích như công viên, siêu thị, nhà để xe, công viên, khu vui chơi, trường học… Được sử dụng trong dự án xây dựng lớn như khu sinh thái, khu dân cư hoặc cũng có thể là dự án nhà ở, công ty, tòa nhà văn phòng, nhà xưởng.
+ Đất thổ cư bên ngoài vấn đề không được đảm bảo…

– Tranh chấp
+ Đất dự án không có vấn đề này xảy ra.
+ Đất thổ cư bên ngoài thường xuyên xảy ra chuyện này, đôi khi chỉ hàng rào, lối đi… rất khó giải quyết…
Đôi khi mua một miếng đất thổ bên ngoài có thể rẻ hơn đất dự án 20-50 triệu đồng nhưng đồng nghĩa với rủi ro rất lớn.
Vậy câu hỏi Có nên mua đất nền dự án hay mua đất thổ cư bên ngoài đã có câu trả lời
Chính xác là Đất dự án đáng là đất để an cư lạc nghiệp, đầu tư… với lợi nhuận cao và an toàn cho bạn.

Hiện nay tập đoàn bất động sản cát tường group chúng tôi đang mở bán dự án cát tường phú an lành  cách ngã 3 trị an 5km . Tổng diện tích 120ha được chia làm nhiều khu ,lô với nhiều diện tích khách nhau. Đặc biệt khu vực này còn được hưởng toàn bộ các tiện ích của các dự án lớn. Gần trường học, chợ, siêu thị, bệnh viện… Nếu như bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

Hotline 24/7

0969949810

Phòng kinh doanh

0902995869

Chăm sóc khách hàng

0969949810

Đăng ký ngay

 ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

 -Vị Trí Dự Án 

-Mặt Bằng Dự Án 

-cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận Cao

-làm việc trực tiếp với chủ đầu tư

- Nhận Chiết Khấu Khủng

 

 

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI